Chi tiết tin tức

Chương trình tư vấn sức khỏe - phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn Phường 5, Quận 8.

(26/05/2023)

            Ngày 25/05/2023, tại Trạm Y Tế Phường 5 Quận 8, Ủy ban Nhân Dân Phường 5 phối hợp với Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Tư vấn Hồng Đức và Hội Đông Y Quận 8 tổ chức tư vấn khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5, Quận 8.

           Tại chương trình, các y, bác sĩ đã trực tiếp thăm khám, kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí và hướng dẫn phương pháp điều trị cho 150 người dân thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ngoài ra, các bác sĩ còn tư vấn, hướng dẫn những kiến thức, kỹ năng phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, nhất là dịch bệnh Covid-19, các bệnh về xương khớp, cao huyết áp…từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao tặng 150 phần quà cho người dân đến khám bệnh để giúp đỡ và hổ trợ động viên cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

                                                      . 

 

            Thông qua chương, nhằm giúp cho các hộ dân trên dịa bàn được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu, qua đó kịp thời phát hiện các bệnh tật để có hướng điều trị. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách”, tương thân tương ái nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội chăm lo cho  người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Tin tức khác
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Skype Me™!      Huỳnh Hồng Đức
  0903.611.066
Đếm số lượng truy cập     Số người online: 4
    Số người truy cập: 1604124
Dự án đã thực hiện