Dịch vụ

Thẩm định giá bất động sản

- Đối tượng thẩm định giá: Đất đai, nhà phố, biệt thự, căn hộ, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhà xưởng, kho hàng, khách sạn, resort,v.v.

 

Thẩm định giá động sản

- Đối tượng thẩm định giá: Máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất, phương tiện vận tải, thiết bị chuyên dùng,v.v. - Hồng Đức Corp, có một đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên và các Thẩm định viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá động sản.

 

Thẩm định dự án đầu tư

- Phục vụ cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thẩm định giá trị các dự án cần đầu tư như: cao ốc, nhà hàng, resort, bệnh viện, nhà máy,v.v. - Việc lựa chọn và quyết định đầu tư vào một dự án là vô cùng quan trọng đối với các nhà đầu tư, Hồng Đức Corp, sẽ mang lại những thông tin và kết quả hữu ích để nhà đầu tư có quyết định đúng đắn trong việc sử dụng đồng vốn của mình.

 

Thẩm định giá trị doanh nghiệp

Thẩm định giá doanh nghiệp là một lĩnh vực quan trọng của hoạt động thẩm định giá tài sản hiện nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế thế giới ngày càng diễn ra mạnh mẽ.

 

Thẩm định giá trị vô hình

Giá trị hay giá trị thị trường của một công ty được cấu thành từ hai thành phần: giá trị hữu hình (như luồng tiền mặt hay doanh lợi) và giá trị vô hình. Giá trị vô hình dựa trên đánh giá của thị trường về khả năng một công ty sẽ giữ cam kết về mức tăng trưởng trong tương lai đến mức độ nào. Trong vòng 20 năm qua, giá trị vô hình đã dần trở thành một phần không thể thiếu của tổng giá trị thị trường..

 

Đối tượng và quy trình đấu giá tài sản

Bất động sản: Đất đai, nhà xưởng, cao ốc văn phòng…. Động sản: Trang máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất…. Công bố thông tin vật phẩm được đấu giá

 

Thông báo bán đấu giá đất phong hóa các bãi vật liệu

 

Thông báo bán đấu giá vật tư thu hồi từ tháo dỡ

 

Dịch vụ kế toán- Dịch vụ thuế

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục thuế, đảm bảo hồ sơ kế toán, báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thuế giảm đến mức tối thiểu

 

Tư vấn đầu tư tài chính, doanh nghiệp

- Tiếp xúc và làm việc với các doanh nghiệp. - Tư vấn cho các doanh nghiệp về đầu tư tài chính.

 
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Skype Me™!      Huỳnh Hồng Đức
  0903.611.066
Đếm số lượng truy cập     Số người online: 6
    Số người truy cập: 1604171
Dự án đã thực hiện