Chi tiết tin tức

Hội nghị Người Lao Động 2024

(30/05/2024)

               Hội nghị Người lao động là hoạt động thường niên của Công ty nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được biết, được tham gia ý kiến những vấn đề có liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Đồng thời, đây cũng là dịp để lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty lắng nghe, giải quyết và trả lời các câu hỏi, kiến nghị của người lao động nhằm đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm chính đáng của người lao động và người sử dụng lao động được thực hiện tốt nhất.             

              Ngày 25/05/2024, Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Tư vấn Hồng Đức đã tổ chức thành công Hội nghị Người lao động năm 2024 tại Hội trường Trụ sở công ty (Số 2, đường số 5, Khu C Bông Sao, Phường 5, Quận 8, TP.HCM). Tham dự Hội nghị có Ông Huỳnh Hồng Đức - Tổng Giám Đốc, Ông Lê Văn Hùng - Bí Thư Chi Bộ, Ông Vĩnh Đạt - Chủ tịch CĐCS cùng các ông bà là Trưởng Phòng, các tổ trưởng và tập thể người lao động trong công ty Hồng Đức.

Tại Hội nghị, Ông Huỳnh Hồng Đức - Tổng Giám Đốc phát biểu và nêu kết quả thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch kinh doanh năm 2023, 6 tháng đầu năm 2024 và phương hướng nhiệm vụ kinh doanh 6 tháng cuối năm 2024. Trong tình hình kinh tế doanh nghiệp còn đối mặt với nhiều thách thức, hoạt động sản xuất kinh doanh còn nhiều khó khăn, một số cơ chế Chính sách cần được tháo gỡ....Tuy nhiên với nhiều biện pháp trong quản lý, điều hành, nổ lực Công ty Hồng Đức vẫn luôn đảm bảo công việc kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ, ổn định công ăn việc làm và thu nhập cho người lao động. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Công ty vẫn luôn quan tâm xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp, tạo điều kiện và hổ trợ cho CBNV học tập các lớp bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, duy trì đẩy mạnh các phong trào Đoàn thể nhằm tạo không khí phấn khởi, tích cực và là động lực cho lao động trong tập thể CBCNV.

           Các đại biểu đã đưa ra ý kiến tham luận đề cập đến các vấn đề liên quan đến quyền lợi, chế độ của người lao động, đưa ra nhiều giải pháp cụ thể, định hướng để phát triển với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh trong thời gian tới. Thay mặt lãnh đạo công ty, đồng chí Vĩnh Đạt - Chủ tịch CĐCS đã lắng nghe ý kiến và giải đáp các kiến nghị của người lao động. Hội nghị đã thông qua sữa đổi nội quy, quy chế tiền lương, thưởng, hệ thống bảng lương...và có sự thống nhất trong việc triển khai thực hiện nội quy lao động, quy định dân chủ theo nội dung thỏa ước lao động tập thể.

            Phát biểu tại hội nghị Ông Lê Văn Hùng - Bí Thư Chi Bộ đánh giá cao sự nổ lực và ghi nhận sự nghiêm túc của Công ty Hồng Đức trong hoạt động kinh doanh dịch vụ, đảm bảo kiều kiện làm việc, nâng cao thu nhập, chăm lo đời sống cho CBNV trong thời gian vừa qua. Tập thể CBNV Công ty Hồng Đức cần tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đồng thời duy trì các hoạt động Đoàn thể, nâng cao tinh thần trách nhiệm với các nhiệm vụ được giao để thực hiện tốt các mục tiêu trong năm 2024.

          Hội nghị người lao động năm 2024 đã kết thúc tốt đẹp với sự thống nhất cao của tập thể người lao động trong Công ty thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024, tạo đà vững chắc cho những năm tiếp theo; tiếp tục xây dựng Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ và Tư vấn Hồng Đức ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

             .

            

 

 

 

Tin tức khác
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
Skype Me™!      Huỳnh Hồng Đức
  0903.611.066
Đếm số lượng truy cập     Số người online: 9
    Số người truy cập: 1604135
Dự án đã thực hiện